กิจกรรม
ข่าวสาร
OTOP/ท่องเที่ยว
สนทนา
ติดต่อ
ข้อมูลพื้นฐาน
General
เกี่ยวกับ อบต.
About Us
บุคลากร
Personal
ข่าวสาร
News
ระเบียบ
Rules
แผน
Planning
กระดานสนทนา
Webboard
ติดต่อ อบต.
Contact Us
 
   
 
 

 
 
 
 
อุทาหรณ์ ห้วยกรดเสื่อม ยาเสพติด เป็นเรื่องใกล้ตัว ร่วมช่วยเเจ้งเบาะเเสยา หลังพบฆ่าโหดสาวใหญ่รัดคอตายกลางทุ่ง ..... อ่านต่อด้านใน
 

       1 ก.พ.59 ร.ต.อ.วรวุฒิ คำตาสุข ร้อยเวร สภ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท รับแจ้งเหตุคนร้ายไม่ทราบจำนวนก่อเหตุฆ่าชิงทรัพย์หญิงสาวทิ้งศพไว้ริมถนนในพื้นที่ หมู่ที่6 ต.ห้วยกรดพัฒนา อ.สรรคบุรี จึงเดินทางเข้าตรวจสอบพร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู โดยได้พบศพ น.ส.วาริน ศรีเข้ม อายุ44ปี โดยที่เกิดเหตุเป็นทุ่งนา สภาพศพนางสาววารินนอนศรีชีวิตอยู่ที่พื้นดิน มีสายโยงกระเป๋าสะพายรัดอยู่ที่คอ ส่วนตัวกระเป๋าซึ่งภายในมีโทรศัพท์มือถือ และเงินสดจำนวนหนึ่งหายไป โดยในที่เกิดเหคุมีร่องรอยการต้อสู้ดิ้นรน จนหญ้าในบริเวณดังกล่าวพังราบเป็นวง

สอบสวนญาติผู้เสียชีวิตทราบว่า น.ส.วาริน ออกมาปั่นจักรยานเพื่อออกกำลังกายตามปกติในช่วงเวลาประมาณ 17.00 น. และหายไป ญาติๆสังเกตุว่าจนค่ำแล้วก็ยังไม่กลับเข้าบ้าน จึงพากันออกตามหา จนกระทั่งเวลาประมาณ  23.45น.จึงมาพบเป็นศพอยู่กลางทุ่งนาริมถนนซึ่งเป็นทางเปลี่ยวและมืด เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าคนร้ายอาจจะเป็นผู้ติดยาเสพติดในหมู่บ้าน ที่ลงมือก่อเหตุเพื่อหวังทรัพย์และเงินไปซื้อยาเสพติด แต่ผู้ตายต่อสู้จึงถูกฆ่ารัดคอด้วยสายกระเป๋าสะพายของตัวเองดังกล่าว

โดย ร.ต.อ.วรวุฒิ คำตาสุข พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี ได้ส่งศพนางสาววารินไปผ่าพิสูจน์ที่สถาบันนิติเวชวิทยา เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป พร้อมทั้งชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่หาข่าวบุคคลมีประวัติข้องเกี่ยวกับยาเสพติดและบุคคลที่เพิ่งพ้นโทษในพื้นที่ เพื่อหาเบาะแสคนร้ายและติดตามตัวมาดำเนินคดี            
            

เขียนโดย   คุณ ไทยรัฐ

วันที่ 5 ก.พ. 2559 เวลา 09.35 น. [ IP : 223.204.191.212 ]  
 

        ยาเสพติด เป็นเรื่องใกล้ตัว ร่วมช่วยเเจ้งเบาะเเสยา                            

เขียนโดย   คุณ .

วันที่ 9 ก.พ. 2559 เวลา 09.17 น. [ IP : 171.5.40.40 ]  
 
     
: รายละเอียด  
 
: แนบไฟล์  
      ขนาดไฟล์ไม่เกิน 2 MB
 
: ชื่อผู้เขียน  
 
 
  กรุณาติ๊กถูก ที่ช่องด้านบนค่ะ
 
 
 
 
  (1)