หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ข้อมูลพื้นฐาน
General
เกี่ยวกับ อบต.
About Us
บุคลากร
Personal
ข่าวสาร
News
ระเบียบ
Rules
แผน
Planning
กระดานสนทนา
Webboard
ติดต่อ อบต.
Contact Us
 
   
 
 

 
 
 
 
อุทาหรณ์ ห้วยกรดเสื่อม ยาเสพติด เป็นเรื่องใกล้ตัว ร่วมช่วยเเจ้งเบาะเเสยา หลังพบฆ่าโหดสาวใหญ่รัดคอตายกลางทุ่ง ..... อ่านต่อด้านใน
 

       1 ก.พ.59 ร.ต.อ.วรวุฒิ คำตาสุข ร้อยเวร สภ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท รับแจ้งเหตุคนร้ายไม่ทราบจำนวนก่อเหตุฆ่าชิงทรัพย์หญิงสาวทิ้งศพไว้ริมถนนในพื้นที่ หมู่ที่6 ต.ห้วยกรดพัฒนา อ.สรรคบุรี จึงเดินทางเข้าตรวจสอบพร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู โดยได้พบศพ น.ส.วาริน ศรีเข้ม อายุ44ปี โดยที่เกิดเหตุเป็นทุ่งนา สภาพศพนางสาววารินนอนศรีชีวิตอยู่ที่พื้นดิน มีสายโยงกระเป๋าสะพายรัดอยู่ที่คอ ส่วนตัวกระเป๋าซึ่งภายในมีโทรศัพท์มือถือ และเงินสดจำนวนหนึ่งหายไป โดยในที่เกิดเหคุมีร่องรอยการต้อสู้ดิ้นรน จนหญ้าในบริเวณดังกล่าวพังราบเป็นวง

สอบสวนญาติผู้เสียชีวิตทราบว่า น.ส.วาริน ออกมาปั่นจักรยานเพื่อออกกำลังกายตามปกติในช่วงเวลาประมาณ 17.00 น. และหายไป ญาติๆสังเกตุว่าจนค่ำแล้วก็ยังไม่กลับเข้าบ้าน จึงพากันออกตามหา จนกระทั่งเวลาประมาณ  23.45น.จึงมาพบเป็นศพอยู่กลางทุ่งนาริมถนนซึ่งเป็นทางเปลี่ยวและมืด เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าคนร้ายอาจจะเป็นผู้ติดยาเสพติดในหมู่บ้าน ที่ลงมือก่อเหตุเพื่อหวังทรัพย์และเงินไปซื้อยาเสพติด แต่ผู้ตายต่อสู้จึงถูกฆ่ารัดคอด้วยสายกระเป๋าสะพายของตัวเองดังกล่าว

โดย ร.ต.อ.วรวุฒิ คำตาสุข พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี ได้ส่งศพนางสาววารินไปผ่าพิสูจน์ที่สถาบันนิติเวชวิทยา เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป พร้อมทั้งชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่หาข่าวบุคคลมีประวัติข้องเกี่ยวกับยาเสพติดและบุคคลที่เพิ่งพ้นโทษในพื้นที่ เพื่อหาเบาะแสคนร้ายและติดตามตัวมาดำเนินคดี            
            

เขียนโดย   คุณ ไทยรัฐ

วันที่ 5 ก.พ. 2559 เวลา 09.35 น. [ IP : 223.204.191.212 ]  
 

        ยาเสพติด เป็นเรื่องใกล้ตัว ร่วมช่วยเเจ้งเบาะเเสยา                            

เขียนโดย   คุณ .

วันที่ 9 ก.พ. 2559 เวลา 09.17 น. [ IP : 171.5.40.40 ]  
 
     
: รายละเอียด  
 
: แนบไฟล์  
      ขนาดไฟล์ไม่เกิน 2 MB
 
: ชื่อผู้เขียน  
 
 
  กรุณาติ๊กถูก ที่ช่องด้านบนค่ะ
 
 
 
 
  (1)